บริการผลิตกาแฟภายใต้แบรนด์ของคุณ (OEM)

หากคุณมีความสนใจที่จะรับบริการผลิตกาแฟภายใต้แบรนด์ของคุณและมีคุณภาพระดับมาตรฐานสากล กรุณากรอกแบบฟอร์มนี้ ผู้เชี่ยวชาญของเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

Smile Valley

กลิ่นหอมรัญจวน เคล้าความนุ่มนวลที่แฝงไว้ด้วยความหนักแน่นเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร จากกาแฟพันธ์อราบิก้า 100% คั่วอ่อน เหมาะสำสำหรับทำกาแฟร้อน และเย็น ขนาดบรรจุถุงละ 500 กรัม

Smile Superior

หอมไม่เหมือนใคร ขมหวานกลมกล่อม สัมผัสอีกรสกาแฟไทย ให้ลึกซึ้งมีระดับ ผลิตจากกาแฟอราบิก้า 100% คั่วเข้มปานกลาง เหมาะสำหรับทำกาแฟร้อน และ เย็น ขนาดบรรจุถุงละ 500 กรัม

Smile Classic

เข้มหอม หนักแน่น แฝงความนุ่มนวล ล้ำลึกชวนค้นหา ดุจการผจญภัยในป่าเมืองหนาว ผลิตจากกาแฟพันธ์อราบิก้า 100% คั่วเข้ม เหมาะสำหรับกาแฟร้อน และ เย็น

Smile Fresh

เข้มดำดั่งปีศาจ ร้อนแรง เข้มข้นและขมกระแทกใจ!! กาแฟพันธุ์โรบัสต้า 100% คั่วเข้มขมติดลิ้น ใช้สำหรับผสม เหมาะสำหรับกาแฟเย็น

Smile Espresso

เข้มข้น ลุ่มลึก เสน่ห์ตรึงใจ ดั่งค่ำคืนเดือนมืดที่แฝงไว้ด้วยแสงแห่งดาวจากกาแฟพันธุ์อราบิก้า และ โรบัสต้า ผสมผสานกันอย่างลงตัวที่เหมาะสำหรับกาแฟร้อน และ เย็น

Smile Prime

หอม เข้มกลมกล่อม พบกับครึ่งทางระหว่างความเข้มข้นกับความหอม ผลิจจากกาแฟพันธุ์อราบิก้า และ โรบัสต้า ผสมผสานกันอย่างลงตัวที่เหมาะสำหรับกาแฟร้อน และ เย็น

ชาซีลอนต์มิกซ์

ใช้ผสมเป็นเครื่องดื่ม ชานมเย็น หอมอร่อยกลมกล่อม รสชาติกำลังดี

Cocoa Dutch Brand

โกโก้ชนิดผง 100% ตราโกโก้ดัทซ์ ใช้ผสมเป็นเครื่องดืม ร้อน เย็น หรือเป็นส่วนผสมในการทำเค้ก คุกกี้ ไอศครีม

Green Tea

ใช้ผสมเป็นเครื่องดื่มร้อน เย็น ชาเย็น ชาเขียวหอมอร่อยกลมกล่อม รสชาติกำลังดี

New ideas to life

เราขอนำเสนอผลิตภัณฑ์กาแฟคั่วเมล็ดและกาแฟคั่วบดในบรรจุภัณฑ์สำเร็จรูปพร้อมจำหน่าย เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์กาแฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและมาตรฐานการผลิตขั้นสูงภายใต้แบรนด์ของคุณเอง กดเลือกเมนูด้านล่างนี้ แนบตัวอย่างฉลากสติ๊กเกอร์ของคุณ และรอรับสินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที!

Cafe' de Iyara คาเฟ่ เดอ ไอยรา

รีวิว

ผ้าเย็นอัดเม็ด ทิชชูอัดเม็ด Smilecoin Tissue ... สะอาดใช้ง่าย พกพาสะดวก

บริการผลิตกาแฟภายใต้แบรนด์ของคุณ (OEM)

หากคุณมีความสนใจที่จะรับบริการผลิตกาแฟภายใต้แบรนด์ของคุณและมีคุณภาพระดับมาตรฐานสากล กรุณากรอกแบบฟอร์มนี้ ผู้เชี่ยวชาญของเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

การสีและการคัดคุณภาพ

ภายหลังจากฤดูกาลเก็บเกี่ยว กาแฟกะลาที่ผ่านกระบวนการแปรรูปแล้วจะถูกนำไปเก็บรักษาเพื่อทำการ “พัก” ประมาณ 2 – 3 เดือน ก่อนที่ส่งต่อกาแฟกะลาไปยังขั้นตอนต่อไป เมื่อกาแฟกะลาเดินทางมาถึงพานาคอฟฟี่ เรามีมาตรการในการตรวจสอบดังต่อไปนี้ คุณภาพของกะลา ระดับความชื้น สารเคมีที่อาจตกค้างจากยากำจัดศัตรูพืช ความสม่ำเสมอของกาแฟกะลาทั้งจำนวน (Lot)

การรักษาคุณภาพของเมล็ดกาแฟด้วยระบบสีเย็น และ Catador

ขั้นตอนแรกของกระบวนการสีกาแฟกะลา เริ่มต้นจากการคัดแยกสิ่งแปลกปลอมหรือเศษหินที่อาจปะปนเข้ามาในระหว่างกระบวนการต่างๆ ออกไป จากนั้นส่งต่อไปทำการสีเปลือกกะลาออกจากเมล็ดกาแฟอย่างอ่อนโยนด้วยระบบสีเย็นของเครื่องสีกะลา Pinhalense ของเรา ที่จะช่วยให้เมล็ดกาแฟไม่เกิดร่องรอยความเสียหายและคงความสมบูรณ์เอาไว้ ต่างจากเครื่องจักรโดยทั่วไปที่ใช้จะสร้างความร้อนขณะทำงาน ซึ่งอาจมีผลทำลายคุณภาพของเมล็ดกาแฟได้ หลังจากนั้นเมล็ดกาแฟจะเคลื่อนตัวผ่าน Catador ที่ช่วยทำการกำจัดสิ่งแปลกปลอมและฝุ่นเจือปนในขั้นตอนสุดท้ายออกไป