CONCEPT

ปรัชญาขององค์กรของเรา เริ่มต้นจากการให้ความสำคัญกับการศึกษา การแบ่งปันความรู้ และที่สำคัญคือการส่งมอบกาแฟที่ดีมีคุณภาพ การที่จะสานต่อปรัชญาของเราให้มีความยั่งยืน เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะแบ่งปันความรู้และความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ที่สั่งสมในหลายปีที่ผ่านมาให้กับผู้ร่วมธุรกิจกับเรา ภายใต้วิสัยทัศน์และปรัชญาร่วมกัน

MARKETING

เราขอนำเสนอผลิตภัณฑ์กาแฟคั่วเมล็ดและกาแฟคั่วบดในบรรจุภัณฑ์สำเร็จรูปพร้อมจำหน่าย เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์กาแฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและมาตรฐานการผลิตขั้นสูงภายใต้แบรนด์ของคุณเอง

ANALYTICS

เราวิเคราะห์ กระบวนการผลิต สม่ำเสมอ เพื่อที่จะส่ง เมล็ดกาแฟให้ถึงมือลูกค้าอย่างดีที่สุด

บริการให้คำปรึกษา

1. ต้องการมีสินค้า

เราสร้างสรรค์ศิลปะของการคั่วด้วยการลงทุนในเครื่องจักรอันทันสมัย ซึ่งช่วยให้เราสามารถคั่วกาแฟสารให้กลายเป็นกาแฟคั่วเมล็ดที่มีคุณภาพสูงสุด

2. มาตรฐาน

เรายึดมั่นในเรื่องของมาตรฐานในทุก ๆ กระบวนการแปรรูปกาแฟ อันประกอบไปด้วยมาตรฐานออร์แกนิกจากอิตาลีและสหภาพยุโรป ตลอดจนมาตรฐานทางด้านระบบจัดการความปลอดภัยทางอาหาร FSSC 22000 และ ISO 22000

3. เครื่องมือ

ด้วยระบบการเผาไหม้เสริมแบบ single–burner ของ Loring Smart Roasters ที่มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยประหยัดปริมาณแก๊สที่ใช้ในระหว่างการคั่ว พร้อมด้วยระบบการคั่วแบบไร้ควัน ทำให้ในปัจจุบัน Loring ถือเป็นเครื่องคั่วเมล็ดกาแฟที่มีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด

4. จัดจำหน่าย

หลังจากแปรรูปวัตถุดิบกาแฟสารเป็นกาแฟสำเร็จรูปแล้ว เรายังให้บริการและจำหน่ายให้แก่ลูกค้าจำนวนมาก เครื่องชั่งน้ำหนัก ความชื้นและการลดน้ำหนักความสม่ำเสมอของการคั่วและการทดสอบในห้องปฏิบัติการและรายละเอียดอื่น ๆ อีกมากมาย

Cafe' de Iyara คาเฟ่ เดอ ไอยรา

SIAM COFFEE กาแฟไทย มีดีและแตกต่าง "กาแฟของเรา กาแฟรัญจวน" เมล็ดกาแฟคั่ว จากโรงคั่วกาแฟ หลายระดับการคั่ว หลายรสชาติ และกลิ่นหอมของกาแฟคั่ว

จำหน่ายกาแฟคั่วหอม สด ใหม่ สายพันธ์อาราบิก้า-โรบัสต้า 100% ปลีก-ส่ง จัดส่งทั่วประเทศ

เราคือผู้เชี่ยวชาญในการคั่วเมล็ดกาแฟ

ผลิตกาแฟ คั่วใหม่วันต่อวัน ออกแบบรสชาติเองได้ มีแพ็คเกจให้เลือกมากที่สุด. เบื้องหลังร้านกาแฟกว่า 200 ร้านค้ายอดนิยม SIAM COFFEE สดใหม่โรงคั่วกาแฟมาเอง. สูตรกาแฟที่ถูกปากทุกคน. เชี่ยวชาญในเรื่องกาแฟ.

Contact Us

บริการผลิตกาแฟภายใต้แบรนด์ของคุณ (OEM)

หากคุณมีความสนใจที่จะรับบริการผลิตกาแฟภายใต้แบรนด์ของคุณและมีคุณภาพระดับมาตรฐานสากล กรุณากรอกแบบฟอร์มนี้ ผู้เชี่ยวชาญของเราจะติดต่อกลับภายใน 48 ชั่วโมง หรือติดต่อเราโดยตรงที่เลขหมาย 0894993190 สามารถติดต่อไปทุกวันเวลาทำการ เปิด 08.00-17.00 น.

OUR ADDRESS

หจก.สยามคอฟฟี่อินเตอร์เนชั่นแนล 51/343 ถนน นวลจันทร์ 17 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230

OUR PHONE

0894993190